Khi sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng Hà Nội, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Kiến Vàng Hà Nội, công ty Kiến Vàng Hà Nội có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên

Khi sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng Hà Nội, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Kiến Vàng Hà Nội, công ty Kiến Vàng Hà Nội có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên, quý khách thường sẽ làm theo quy trình thanh toán như sau:

ĐẶT CỌC

Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán cho Kiến Vàng Hà Nội một khoảng tiền có giá trị bằng 50% giá trị hợp đồng. Hoặc tùy theo từng đơn hàng, mà mức đặt cọc có thể khác nhau. Nếu khách hàng tin tưởng và muốn thanh toán trước toàn bộ phí thì có thể thanh toán luôn 100 % giá trị hợp đồng.

NGHIỆM THU VÀ KÝ XÁC NHẬN

Sau khi đồ đạc được chuyển đến địa điểm được chỉ định, khách hàng kiểm tra lại đồ của mình. Khi xác định đồ không hư hỏng, không mất mát gì thì quá trình nghiệm thu đồ đạc mới hoàn thành. Khi đó, bạn có thể tiến hành thanh lý toàn bộ hợp đồng. Lúc này, khách hàng trả phần chi phí dịch vụ chuyển nhà còn lại.

Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt xảy ra bất cứ thất thoát, đổ vỡ hư hỏng đồ đạc thì chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

THANH TOÁN TIỀN

Khách hàng sẽ thanh toán các khoản chi phí cho công ty Kiến Vàng Hà Nội bằng hình thức chuyển khoản.

Sau khi bộ phận kế toán xác nhận quý khách hàng đã thanh toán, một hoá đơn điện tử sẽ được gửi đến email của Quý khách.

Có 2 hình thức thanh toán phổ biến được nhiều khách hàng của Kiến Vàng Hà Nội lựa chọn. Đó là

  • Thanh toán trực tiếp.( thường áp dụng cho dịch vụ chuyển nhà. Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng sẽ xác nhận bàn giao và thanh toán trực tiếp)

  • Chuyển khoản

Trên đây là các quy định và hình thức thanh toán tại Kiến Vàng Hà Nội. Nếu bạn đã, đang và có ý định chọn sử dụng các loại dịch vụ tại công ty chúng tôi, chắc hẳn bài viết này hữu ích cho bạn. Kiến Vàng Hà Nội là công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam với giá cả phải chăng, hình thức thanh toán rõ ràng, đơn giản. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi để có được những dịch vụ hài lòng nhất!